Nghiên cứu điển hình về cải thiện nơi làm việc

Sử dụng trong nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống

Việc thay thế ống thường xuyên trong các cụm ống đang được sử dụng nghĩa là tăng chi phí và thời gian dẫn lâu cho các sản phẩm cần uốn cong, cần có các biện pháp đối phó

Trong quá trình chiết rót hương liệu, một ống silicone cấp thực phẩm và các khớp nối gấp mép đã được sử dụng, nhưng việc hút và cấp áp suất thường xuyên trong quá trình này đồng nghĩa với việc thay thế ống thường xuyên; chi phí cho các khớp nối uốn không thể sử dụng lại.

Sự tích tụ chất lỏng giữa đầu đực và ống dẫn một mối quan tâm do các thành phần sữa trong hương liệu được sản xuất

Sản xuất hương liệu mới được đưa vào sản xuất có chứa một lượng lớn các thành phần sữa đòi hỏi phải kiểm tra vi khuẩn nghiêm ngặt hơn, do bản chất của sản phẩm. Các ống này hiện được kết nối với các đầu đực bằng gắn vòng siết cổ ống, nhưng va chạm có thể dẫn đến tích tụ chất lỏng, cần có biện pháp đối phó.

Nguyên liệu bám vào ống dẫn do tĩnh điện khi vận chuyển nguyên liệu thực phẩm, làm giảm tốc độ dòng chảy!

Các ống đang được thử nghiệm để vận chuyển nguyên liệu thô tại một nhà máy chế biến hải sản. Tuy nhiên, nguyên liệu thô bám vào ống mềm do tĩnh điện, tốc độ dòng chảy giảm đáng kể dẫn đến giảm hiệu quả sản xuất.

Ngắt kết nối của các khớp nối trong quá trình làm sạch và khử trùng ở nhiệt độ cao của dây chuyền vận chuyển thực phẩm là một mối quan tâm

Để vận chuyển nguyên liệu thô tại một nhà máy sản xuất nước tương, ống dẫn thực phẩm TOYORING-F 38φ và khóa cam có nghạch được sử dụng với vòng cổ kẹp ống dẫn. Tuy nhiên, trong quá trình làm sạch và khử trùng, nước nóng ở 80 ° C chảy với áp suất gần với giới hạn trên của áp suất cho phép trong một thời gian ngắn.

Rò rỉ xảy ra khi siết chặt vòng kẹp siết cổ ống mềm!

Ống dẫn và khóa cam được sử dụng để siết chặt các dải ống được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm thực phẩm tại nhà máy sản xuất thực phẩm lên men. Rò rỉ từ các khớp nối. Cần có biện pháp đối phó.

Tháo và lắp lại 200 ống dẫn mỗi ngày để làm sạch là rất mất công sức!

Ống dẫn TOYOSILICONE được sử dụng để truyền nước sốt salad và ban đầu các ống được cắt khoảng 30 cm và được gắn chặt vòng kẹp. Nhưng có khoảng từ 100 đến 200 ống trong nhà máy và tất cả chúng phải được tháo ra, rửa sạch và gắn lại mỗi ngày. Có hai vấn đề: (1) Mất quá nhiều thời gian (2) Các cạnh của vòng kẹp gây ra hư hỏng cho ống mềm và phải được thay thế.

Làm sạch cồn làm cho ống mềm cứng, gây ra vết nứt trên bề mặt và rò rỉ

Một khách hàng đang lau vòi bằng cồn tẩy rửa nồng độ cao. Bởi vì ống được làm bằng PVC, cồn làm cho ống trở nên giòn, và chúng bị nứt, gây ra rò rỉ vật liệu.

Tôi muốn thay đổi ống dẫn để đáp ứng Đạo luật Vệ sinh Thực phẩm, nhưng dầu và mỡ vẫn là một vấn đề

Trên dây chuyền sản xuất sô cô la, một ống lước bện bằng PVC 38 mm đã được sử dụng. Để tuân thủ thông báo Công khai số 267 theo Đạo luật Vệ sinh Thực phẩm của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, cần phải thay thế ngay. Khi họ tìm kiếm ống cấp thực phẩm, họ tìm thấy một số sản phẩm ứng cử viên từ các công ty khác, nhưng không có sản phẩm nào có thể xử lý dầu và chất béo trong sô cô la.

Rung chấn của máy móc làm cho ống dẫn vệ sinh đồ uống bị dịch chuyển và gây ra nhiều tiếng ồn!

Các ống dẫn vệ sinh đồ uống đã gây ra nhiều tiếng ồn do máy móc bị rung và bị dịch chuyển. Họ đã thử chèn ống dẫn vào điểm kết nối để hấp thụ rung chấn, nhưng sau đó họ gặp vấn đề với nhiệt và axit axetic được sử dụng trong quá trình làm sạch, nghĩa là việc vệ sinh cũng là một vấn đề.

Ống thép không gỉ rất khó bố trí và không nhìn thấy vật liệu bên trong

Thiếu ống chịu nhiệt, một khách hàng đã sử dụng ống thép không gỉ cho máy bơm thiết bị thực phẩm cung cấp nguồn cấp áp suất và chân không. Họ đến gặp chúng tôi và hỏi xem chúng tôi có một máy bơm dẻo chịu nhiệt cho phép họ kiểm tra vật liệu bên trong hay không, và chúng tôi tìm giải pháp cho họ.