Nghiên cứu điển hình về cải thiện nơi làm việc

Sử dụng trong nhà máy sản xuất Dược phẩm, Hoá Mỹ Phẩm,

Chi phí cao vì các đầu nối bị loại bỏ vào thời điểm thay thế hàng năm!

Ống dẫn TOYOSILICONE-S + FERRULE được sử dụng để vận chuyển nguyên liệu từ bồn chứa nguyên liệu mỹ phẩm đến nồi trộn. Các ống mềm được thay thế mỗi năm một lần do hư hỏng hoặc đổi màu, nhưng nếu bị uốn cong/ gấp khúc, các khớp nối không thể được sử dụng lại và chi phí là một vấn đề.

Công việc thay thế gặp khó khăn do phải sử dụng ống chuyên dụng cho từng sản phẩm vì lo ngại về việc truyền mùi.

Ống dẫn khí ECORON-S 38φ + đầu nối FERRULE được sử dụng dẫn nguyên liệu mỹ phẩm. Tuy nhiên, vì lo ngại về việc truyền mùi, nên các ống chuyên dụng khác nhau được sử dụng cho mỗi sản phẩm(tổng cộng cần 40 ống), khiến việc không đạt hiệu suất.

Loại bỏ những lo lắng về nhiễm bẩn khi làm sạch đường ống và không phải lo lắng về sự phức tạp của công việc làm sạch!

Ống dẫn thực phẩm TOYOFOODS S 38φ, đầu nối và vòng siết cổ ống được sử dụng cho đường ống cấp và hút áp lực giữa bồn chứa nguyên liệu mỹ phẩm và nồi trộn. Tuy nhiên, chất cặn có xu hướng lưu lại trên bề mặt bên trong của vòi khi rửa, gây khó khăn cho việc vệ sinh và vệ sinh đúng cách. Ngoài ra có khả năng chất lỏng kết dính có thể hoà trộn với sản phẩm vào một thời điểm không chắc chắn.

Tuy nhiên, chất cặn có xu hướng lưu lại trên bề mặt bên trong của vòi khi rửa, gây khó khăn cho việc vệ sinh và vệ sinh đúng cách. Ngoài ra có khả năng chất lỏng kết dính có thể hoà trộn với sản phẩm vào một thời điểm không chắc chắn.

 

Ống dẫn silicone với được gia cố vòng lưới bện đôi khi bị nổ

Để truyền chất tẩy rửa không pha loãng, một khách hàng đã sử dụng ống mềm được bọc bố silicon của đối thủ cạnh tranh. Nhưng loại ống silicone này bị nổ gần bộ phận khớp nối, và tạo ra các vấn đề lớn trên hệ thống ống dẫn.

Vòi tiếp tục bung ra, chất lỏng cô đặc bị thất thoát

Một ống nhựa PVC được gắn chặt bằng ngạnh và hai vòng siết cổ ống trong quá trình đổ đầy xà phòng lỏng không pha loãng. Nhưng khớp nối sẽ ngắt ra, làm cho xà phòng tràn ra ngoài. Đây là một vấn đề lớn về thất thoát sản phẩm cũng như yêu cầu nhân công để dọn dẹp sàn nhà, trở thành mối nguy hiểm trơn trượt khi xà phòng tràn ra ngoài.

Làm sạch ống bằng dung dịch nóng khiến chúng bị vỡ, giảm hiệu suất công việc

Một nhà sản xuất các chế phẩm chăm sóc da đã sử dụng một ống mềm được bọc bố để truyền một loại dung dịch không pha loãng. Quá trình làm sạch khi truyền hơi nước nóng qua ống đã khiến ống dễ bị vỡ. Công nhân phàn nàn về những khó khăn trong việc duy trì một lịch trình làm việc hiệu quả.

Các ống dẫn bằng dây thép cứng có chi phí xử lý cao gấp ba lần

Một nhà máy đang sử dụng ống nhựa mềm lõi thép cho dầu gội/dầu xả và chính quyền địa phương đã áp thuế chất thải công nghiệp. Điều đó làm tăng gấp ba lần chi phí xử lý đối với các ống dẫn mà họ đang sử dụng. Họ muốn tránh phân loại các ống mềm theo việc chúng có chứa thép cứng hay không vì nó làm tăng chi phí lao động của họ.

Hàng chục nghìn bu lông bị nhiễm điện, gây nguy hiểm cho người lao động ngay cả khi bị nghiền nát

Tại một nhà máy sản xuất hóa chất, họ đang sử dụng ống dẫn hút để vận chuyển hóa chất dạng bột ướt trước khi đến lò sấy. Một ngày nọ, họ đo độ tĩnh điện và phát hiện ra điện tích từ 20 đến 30 kilovolt, mức cực kỳ nguy hiểm đối với người lao động.

Hiện tượng tĩnh điện làm bột bám vào ống dẫn, giảm hiểu quả sản xuất

Trong một nhà máy sản xuất hóa chất, ống mềm sẽ rất dễ bị tĩnh điện mỗi khi công nhân chạm vào, mặc dù ống đã được nối đất. Hiện tượng tĩnh điện làm bột bám vào ống dẫn, giảm hiểu quả sản xuất.