Nghiên cứu điển hình về cải thiện nơi làm việc

Sử dụng trong nhà máy sản xuất máy móc

Kẹp siết cổ ống quá chặt sẽ cắt ống dẫn, gây tình trạng rò rỉ nước

Một vòng kẹp đã bị siết quá chặt ở một nhà máy, nó cắt vào ống dẫn và gây rò rỉ nước. Khi họ chuyển đến một nhà máy mới và có hệ thống dây điện gần vị trí rò rỉ, nên họ cần phải xem xét lại toàn bộ cấu hình đường ống của mình.

Natri bicacbonat được sử dụng trong máy làm sạch gây mòn ống dẫn và rất nguy hiểm

Một khách hàng có một thiết bị làm sạch sử dụng không khí để thổi chất natri bicacbonat và làm sạch các bộ phận kim loại được sử dụng trong toa xe (toa tàu). Sự hao mòn trên ống PVC khi truyền natri bicacbonat nặng đến mức ống sẽ bị vỡ trong vòng chưa đầy một tháng, khiến natri bicacbonat bị rò rỉ. Hoạt động sẽ phải dừng lại vì mức độ nguy hiểm cao mà điều này gây ra.

Trong trường hợp vòng kẹp ống không được siết chặt và theo thời gian, chúng có thể lỏng ra và gây rò rỉ

Một khách hàng lắp đặt máy móc công cụ thường nhận được phàn nàn rằng kẹp bị lỏng, dẫn đến rò rỉ. Họ không thể tìm ra biện pháp nào để khắc phục tình hình. Họ đã thử sử dụng đầu nối ngạnhvà các vòng kẹp ống, nhưng việc lắp ráp trên sàn làm việc rất khó khăn.

Các ống cứng phải được làm mềm bằng nước nóng trước khi sử dụng

Tại một nhà máy mà khách hàng của chúng tôi sản xuất máy móc chính xác, họ đã sử dụng ống dẫn mềm lò xo để lắp ráp. Họ đã gắn chặt một cái vòng kẹp vào đầu đực vừa vặn, nhưng việc lắp vào không dễ dàng. Họ sử dụng nước nóng để làm mềm nó, nhưng điều đó làm tăng thời gian lắp và họ không có nước nóng khi truyền dẫn.