Nghiên cứu điển hình về cải thiện nơi làm việc

Sử dụng trong nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống

Chất nhớt chảy qua ống dẫn khiến lưu lượng dòng chảy không ổn định, dẫn đến vỡ ống.

Một khách hàng có một ống dẫn mềm lò xo silicone sản xuất ở nước ngoài và được kết nối với một máy chế biến thịt. Khi thịt xay và các thành phần nhớt của thịt đi qua, thể tích dòng chảy không ổn định và dẫn đến vỡ. Họ đã thử chuyển sang sử dụng ống nhựa cao áp trong nước, nhưng nó cứng và khó sử dụng. Ngoài ra, nó không trong suốt và cũng không dành cho việc truyền dẫn thực phẩm.

Chất nhớt chảy qua ống dẫn khiến lưu lượng dòng chảy không ổn định, dẫn đến vỡ ống.

Các cụm ống dẫn TOYOSILICONE-S được gia cố bằng cuộn dây kim loại và cấu trúc bố đặc biệt đã được thử nghiệm. Nó được đánh giá cao về tính trong suốt và linh hoạt. Người ta đã khẳng định rằng các vết thủng không xảy ra ngay cả khi có áp suất khi thay đổi tốc độ dòng chảy gây ra bởi độ nhớt cao. Nó đã được thông qua vì nó phù hợp với Đạo luật Vệ sinh Thực phẩm và FDA.