Thông báo
Sắp xếp theo năm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỐNG DẪN AN TOÀN VÀ ĐÚNG CÁCH TOYOSILICONE FERRULE

06-05-2021 | Thông báo

1 Lưu ý để sử dụng an toàn

1- Không tác động áp suất âm vì có thể khiến lớp bề mặt bên trong bị xẹp hoặc tách lớp, làm giảm tuổi thọ của ống.

2- Không tác động áp suất cao bên ngoài ống. Ống được thiết kế chủ yếu để chịu được áp suất bên trong, vì vậy nếu tác động áp suất cao lên bề ngoài ống có thể dẫn tới biến dạng hoặc xẹp ống, làm giảm mạnh tuổi thọ của ống.

3- Không để ống bị rung lắc quá mạnh. Nếu tác động lực rung lắc quá mạnh, đầu nối có thể nứt gãy và dẫn đến rò rỉ hoặc gãy gập nguy hiểm.

4- Không để bất kỳ thứ gì ngoài mặt trong của đầu nối và ống mềm tiếp xúc với chất dẫn, vì chất dẫn có thể thẩm thấu vào lớp gia cố ống mềm hoặc đọng lại bên trong đầu nối. Điều này khiến vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở (bám vào các bộ phận) hoặc ống mềm có thể bị hỏng. Ngoài ra, bụi hoặc mảnh ống mềm (vật liệu gia cố) dính vào bề mặt ngoài có thể bị trộn lẫn với nhau.

5- Tiêu chuẩn/Thông số của ống mềm và các biện pháp phòng ngừa dành cho ống TOYOSILICONE.

hdsd-ong-toyox

2 Lưu ý khi lắp đặt

1- Điều chỉnh độ dài để đảm bảo đủ khe hở cho ống mềm nhằm tránh bị phồng ống. Kiểm tra bằng cách tác động áp suất trước khi sử dụng.

2- Hãy cẩn trọng với cấu trúc gia cố bố chỉ chuyên dụng. Cấu trúc này dễ bị xoắn hơn khi cả hai đầu được lắp cố định và bị tăng áp so với ống mềm thông thường.

3 Lưu ý khi vệ sinh

Không chà xát bề mặt bằng bàn chải cứng hay bằng vật mài mòn khi lau rửa ống. Nếu không, bề mặt đầu nối có thể hư hỏng, dẫn đến sự sinh sôi nảy nở (tích tụ) của vi khuẩn hoặc rò rỉ chất dẫn.

4 Một số lưu ý khác

Không tái sử dụng sản phẩm, bắt buộc phải thay mới.