Thông báo
Sắp xếp theo năm

An Phát tham dự triển lãm Propak Việt Nam năm 2016

24-12-2020 | Thông báo

Triển lãm Propak là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam.

Triển lãm lần thứ 11 tại Việt Nam, Propak Việt Nam hứa hẹn sẽ là một địa điểm thu hút đông đảo khách tham quan thương mại đến từ nhiều quốc gia, cùng với ban quản lý cấp lãnh đạo của nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp.

trien-lam-propak-03

trien-lam-propak-04

Sự kiện triển lãm Propak Việt Nam năm 2016 tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam về các loại máy móc, công nghệ và dịch vụ đóng gói, chế biến Dược phẩm…

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An phát với thế mạnh là đơn vị cung cấp các loại ống dẫn, dây dẫn trong ngành công nghiệp đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Toyox, Chiyoda… Nhằm mục đích tìm kiếm, mở rộng mạng lưới đối tác ngành công nghiệp, An Phát đã kết hợp với thương hiệu ống dẫn Toyox để tham gia triển lãm Propak Việt Nam năm 2016.

Một số hình ảnh tham dự triển lãm của An Phát:

trien-lam-propak-05

trien-lam-propak-09

trien-lam-propak-02

Sự kiện triển lãm Propak Việt Nam lần thứ 11 đã nhận được sự hỗ trợ từ các Hiệp hội chuyên ngành hàng đầu cùng với nhiều sự kiện đặc biệt và hội thảo nhằm góp phần nâng cao tầm vóc triển lãm và thu hút khách thăm quan. Propak Việt Nam 2016 đã góp phần vào sự phát triển hơn nữa của thương mại Việt Nam.

An Phát xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã tới tham dự cùng An Phát tại triển làm Propak 2016. Hi vọng quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng An Phát trong những sự kiện sắp tới!