Giới thiệu nhà phân phối Toyox tại Việt Nam

Toyox là thương hiệu nổi tiếng số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất đầu nối, ống dẫn. Toyox mang đến giải pháp ống dẫn, đầu nối tốt nhất cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp, đặc biệt là những ngành sản xuất đặc thù. Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là nhà phân phối chính thức của Toyox tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng Toyox Nhật Bản cùng chất lượng dịch vụ vượt trội tới toàn thể quý khách hàng.

1. An Phát – Nhà phân phối chính thức của Toyox tại Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát được thành lập từ năm 1994, đến nay đã trả qua hơn 25 năm phát triển và có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực phân phối các thiết bị, phục vụ ngành công nghiệp, ngành sửa chữa ô tô, nhà máy sản xuất.

An Phát có hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng đầy đủ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về hàng hóa của khách hàng. Với quy mô gồm 1 trụ sở chính ở Hà Nội, 1 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh và 1 kho chứa hàng quy mô cực lớn tại Hoài Đức – Hà Nội, An Phát khẳng định khả năng cung ứng sản phẩm, thiết bị ngành công nghiệp và ngành sửa chữa lốp ô tô tại thị trường Việt Nam.

Quy mô công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát:

- Trụ sở chính An Phát tọa lạc tại số 7-8 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà có quy mô 7 tầng, vừa là nơi trưng bày sản phẩm mẫu ngành Thiết bị công nghiệp, ngành sửa chữa lốp ô tô và là nơi làm việc của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty.

tru-so-chinh-an-phat
Trụ sở chính An Phát tại Trung Yên 3 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
 
showroom-trung-bay-san-pham
Showroom sản phẩm công nghiệp An Phát - Hà Nội

van-phong-lam-viec
Hình ảnh nhân viên văn phòng đang làm việc tại An Phát - Hà Nội

- Cơ sở 2 công ty An Phát nằm ở địa chỉ Cụm công nghiệp Cầu Nổi, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với diện tích hơn 1000 mét vuông, đây là kho chứa hàng hóa quy mô lớn, có sẵn nhiều model sản phẩm và là nơi tiếp nhận sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm mà An Phát phân phối.

kho-hang-co-so-2
Hình ảnh kho hàng công ty An Phát cơ sở 2
 
kho-hang-toyox
Góc trưng bày các sản phẩm của Toyox tại kho
 
kho-san-pham-toyox
Kệ trưng bày các sản phẩm ống dẫn của Toyox
 

- Chi nhánh An Phát (TP. Hồ Chí Minh) tại địa chỉ số 169 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng khu vực Miền Nam. Nơi này có quy mô 4 tầng lầu với tầng trệt là nơi trưng bày sản phẩm, giao dịch mua hàng, nhận bảo dưỡng, sửa chữa, các tầng còn lại là phòng làm việc của cán bộ - nhận viên công ty.

 

chi-nhanh-an-phat
Hình ảnh mặt tiền chi nhánh An Phát tại TP. Hồ Chí Minh

van-phong-chi-nhanh
Hình ảnh văn phòng làm việc chi nhánh An Phát

Khách hàng đến với An phát sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, am hiểu về sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

2. Những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng khi mua sản phẩm của Toyox tại An Phát

Khi lựa chọn An Phát là đối tác cung ứng hàng hóa, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, số lượng hàng hóa yêu cầu và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi vô cùng chu đáo chỉ có tại An Phát.

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng, đối tác của An Phát:

- Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng.

- Hệ thống kho hàng lớn, đáp ứng tốt nhu cầu mua hàng của quý khách.

- Chính sách giá tốt, chiết khấu cao.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng, cung cấp được tất cả các sản phẩm mẫu của Toyox để khách hàng có cơ hội trải nghiệm, dùng thử.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

- Chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đáp ứng tốt nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm của khách hàng.

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

An Phát mang trong mình sứ mệnh là đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và các nước trong việc phân phối thiết bị, phụ tùng chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.